May 26, 2022
เกมมือถือใหม่ Robot Tactics X

เกมมือถือใหม่ Robot Tactics X สงครามหุ่นยนต์ พิชิตจักรวาล

เกมมือถือใหม่ Robot Tactics X สงครามหุ่นยนต์ พิชิตจักรวาล เกมแนว Turn-Based สไตล์หุ่นคลาสสิค ผลงานจากค่าย Game Hollywood Hong Kong Limited โดยล่าสุดก็ได้ประกาศ เปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการ ทั้งในระบบ iOS และ Android สองระบบผ่านสโตร์ไทย 

เกมมือถือใหม่ Robot Tactics X น่าเล่น

เกมมือถือใหม่ Robot Tactics X สงครามหุ่นยนต์ พิชิตจักรวาล

ผู้เล่นได้ประกอบหุ่น แต่งชิ้นส่วน ทำสี แล้วนำตัวที่ถูกใจไปจัดทีมออกรบกับศัตรูกันได้ โดยภายในเกมจะมีชิ้นส่วนให้ปรับแต่งถึงระดับ ร้อยชิ้นส่วนกันเลยทีเดียว ตามด้วยระบบกาชาและตัวละครให้เลือกใช้มากมาย ส่วนทางด้าน Gameplay จะเป็นการให้ตะลุยฉากไปเรื่อย ๆ พร้อมมีภารกิจย่อยให้ทำเพิ่มความท้าทาย เล่นเข้าใจไม่ยาก 

Robot Tactics X มีคอนเทนท์แบบ Strategy RPG มาเอาใจคอเกมสายหุ่นรบเยอะมาก และน่าจะถูกใจแฟนเกมที่เคยสนุกกับภาคต้นกำเนิดอย่าง Robot Tactics มาก่อน เพราะภาคนี้จะเปิดให้ผู้เล่นเปิดเลือกวางแผนกลยุทธ์ได้หลากหลายมากขึ้น มีฟีเจอร์ลูกเล่นใหม่ ๆ ถูกเสริมเข้ามาสร้างความไดนามิคให้มีมากกว่าเดิม เช่น เอฟเฟกต์จากสภาพแวดล้อมที่จะส่งผลระหว่างการต่อสู้ และฟีเจอร์การเผชิญหน้าระหว่างเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ระบบคัสตอมมีอะไหล่จากตัวละครหุ่นรบรุ่นต่าง ๆ มาให้เลือกถึงกว่า 100 แบบ

โดยตัวเกมนั้นจะยังคงระบบการปรับแต่งหุ่น และเกมเพลย์สไตล์กระดานหมากรุกตามตัวเกมต้นฉบับ ซึ่งผู้เล่นนั้นจะได้มาวางกลยุทธ์พร้อมพาตัวเองก้าวสู่ชัยชนะ! พร้อมทั้งสัมผัสกับฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ของภูมิประเทศที่จะส่งผลต่อการต่อสู้ การเคาน์เตอร์ระหว่างเผ่า และอื่น ๆ ที่จะช่วยให้ตัวเกมมีความหลากหลายมากขึ้น

รูปของเกมกระดานสุดคลาสสิกจากเวอร์ชั่นต้นฉบับที่จะเปิดให้ผู้เล่นวางแผนกลยุทธ์ได้หลากหลายมาก ๆ ขณะเดียวกันก็จะมีฟีเจอร์ลูกเล่นใหม่ ๆ ถูกเสริมเข้ามาให้ตัวเกมมีความไดนามิคมากขึ้นเช่น เอฟเฟกต์จากสภาพแวดล้อมที่จะส่งผลระหว่างการต่อสู้ และฟีเจอร์การเผชิญหน้าระหว่างเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ในส่วนของ ฟีเจอร์ของเกม จะมีดังนี้

มาใหม่ เกมมือถือใหม่ Robot Tactics X

ฟีเจอร์ของเกม

  • เตรียมพบกับชิ้นส่วนหุ่นกว่า 100 แบบ ที่จะให้เราได้สามารถมาประกอบและปรับเปลี่ยนได้ในระบบปรับแต่งหุ่น นอกจากนั้นเรายังสามารถเปลี่ยนสีหุ่นของเราเพื่อให้เข้ากับสไตล์ที่เราชอบได้อีกด้วย
  • มาสนุกไปกับระบบต่อสู้รูปแบบ turn-based strategy สุดคลาสสิก ที่มาพร้อมด้วยเกมเพลย์ใหม่ๆ
  • มาร่วมสะสมเหล่าตัวละครออริจินอลสุดทรงเสน่ห์มากมายที่ได้รับการออกแบบโดยนักวาดสุดโด่งดังจากทั่วโลกผ่านระบบกาชา!
  • สัมผัสกับเรื่องราวสุดซับซ้อนผสมผสานกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมสุดพิเศษ

การปรับแต่ง Robot Tactics X

มีไอเทมมากมายให้ปรับแต่งได้หลากหลายตามจินตนาการของคุณ รวมถึงสามารถเปลี่ยนสีหุ่นให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้

การวางแผนกลยุทธ์ที่น่าทึ่ง

การวางแผนการต่อสู้แบบ Turn-Based บนสนามประลองรูปแบบหมากรุก

สุ่มกาชา

สะสมโรบอทที่งดงามจากการเปิดกาชา

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเกมมือถือใหม่ Robot Tactics X สงครามหุ่นยนต์ พิชิตจักรวาล ซึ่งเกม Robot Tactics X เปิดให้บริการแล้วทั้งบน Android และ iOS  ในโหมดการเล่นก็ให้มาเยอะมาก รับรองว่าติดใจแน่นอน อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันนะคะ

ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีเกมมือถือน่าเล่นให้คุณได้ลองอีกหลากหลายเกม ไม่ว่าจะเป็น ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เกมมือถือที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจอมยุทธ์ภูตถังซาน ซีรีส์จีนกำลังภายในยอดนิยม ที่มาแรง จนถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ การ์ตูน และถูกพัฒนามาเป็นเกมมือถือแนว Strategy RPG

อีกทั้ง ยังมีเกมแนวเอาชีวิตรอด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Squid Game ซีรีส์เกาหลีที่ฉายใน Netflix กับการแข่งขันเอาชีวิตรอดผ่านด่านต่าง ๆ เพื่อเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้าย ในเกมมือถือ Crab Game เกมเอาชีวิตรอด แนว Battle Royale