August 10, 2022
เปิดโผล 6 อันดับหูฟังเกมมิ่งใช้งานดี 2021

เปิดโผล 6 อันดับหูฟังเกมมิ่งใช้งานดี 2021

การเล่นเกม เป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชอบ เพราะทำให้คุณตื่นเต้นกับ การวางแผน การแข่งขัน สนุกกับการพูดคุยกับเพื่อนร่วมเกมอีกด้วย และยังตื่นตาไปกับภาพเสมือนจริงในเกม สิ่งสำคัญในการเล่นเกมให้สนุก นอกจากจะเป็นเกมที่คุณชอบแล้ว ยังมีอุปกรณ์ที่มีคุณภาพดี เช่น คอมพิวเตอร์ที่มีความเร็วสูง หน้าจอขนาดใหญ่ และหูฟังคอมที่มีคุณภาพ ถ้าการเล่นเกมเป็นงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบ เรามี เปิดโผล 6 อันดับหูฟังเกมมิ่งใช้งานดี 2021 มาแนะนำ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ และความสนุกของคุณ ด้วยคุณภาพเสียงจากหูฟังเกมมิ่งในทุกที่ทุกเวลา

เปิดโผล 6 อันดับหูฟังเกมมิ่งใช้งานดี 2021

1. LOGITECH GPRO

หูฟังเกมมิง LOGITECH รุ่น GPRO Wired มีส่วนของวัตถุดิบที่แข็งแรงคงทนและมีคุณภาพ และจะมอบประสบการณ์ และคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ ด้วยระบบ PRO-G DRIVERS ที่ทำให้คุณได้ยินทุกรายละเอียดของเสียงในเกมที่เล่น ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลงหรือเสียงเดินย่องของตัวละครในเกม พร้อมลดเสียงรบกวนรอบข้างสูงสุดถึงร้อยละ 50 มีไมโครโฟนในตัวที่รักษาคุณภาพเสียงสูงสุดและความคมชัด มีน้ำหนักเบา ทนทาน มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมมากมายที่ทำให้คุณสนุกกับการเล่มเกมมากยิ่งขึ้น

เปิดโผล 6 อันดับหูฟังเกมมิ่งใช้งานดี 2021 - LOGITECH GPRO

2. HyperX Cloud Flight Wireless

 หูฟัง HyperX ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่พรีเมียม ในการเล่นเกม เพราะมาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบไร้สายในระบบ Cloud Flight™ ที่จะทำให้เราสะดวกสะบายไม่ต้องเกะกะสาย มีชุดหูฟังสำหรับ PC, PS4™ และ PS4™ Pro ทำให้คุณสามารถเล่นเกมโปรดได้บนหลายแพลตฟอร์ม

พร้อมปรับระดับเสียงได้อย่างง่ายดายผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity ที่ครอบหูสามารถหมุนได้ถึง 90 องศา มีเมมโมรี่โฟม เพิ่มความสบายในการสวมใส่ และสามารถสวมไว้บริเวณคอได้โดยไม่ทำให้รู้สึกรำคาญ มีไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้พร้อมกับไฟ LED เพื่อการเปิดปิด ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 30 ชั่วโมง

หูฟังเกมมิ่ง - HyperX Cloud Flight Wireless

3. CORSAIR Gaming Headset HS50

มาต่อกันอันดับอย่าง หูฟังรุ่น CORSAIR เป็นหูฟังที่ออกแบบมาเรียบนุ่มสบายหู และช่วยให้เราได้ฟังเสียงได้กว้างถึงตั้งแต่ 20 – 20,000 เฮิรตซ์ พร้อมระบบเสียงสเตอริโอ และระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง มีความยาวสายถึง 1.8 เมตร ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้สะดวกระหว่างกำลังเล่นเกม เชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์หลากหลายชนิด อาทิ

คอมพิวเตอร์ เครื่อง Ps4 เครื่อง XBox One เครื่อง Nintendo Switch และโทรศัพท์มือถือ ตัวเครื่องเป็นสีดำสุดคลาสสิค พร้อมแถบสีเขียวเพิ่มความทันสมัย มีไมโครโฟนในตัว พร้อมให้คุณเล่นเกมได้อย่างสนุกสนาน

เปิดโผล 6 อันดับหูฟังเกมมิ่งใช้งานดี 2021 - CORSAIR Gaming Headset HS50

4. Razer Gaming Headset Kraken Tournament Edition

หูฟัง Razer รุ่น Kraken Tournament Edition แบรนด์ Razer จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะเป็นหูฟังอีกแบรนดฺที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ด้วยการตอบสนองต่อความถี่ 10 – 10,000 กิโลเฮิรตซ์ ใช้ไดรฟ์เวอร์ขนาด 50 มิลลิเมตรที่มาพร้อมกับแม่เหล็ก neodymium ตัวหูครอบออกแบบมาให้สวมใส่สบายด้วยการบุนวมด้านใน ครอบคลุมใบหูโดยรอบ มี cooling gel ที่ทำให้รู้สึกเย็นสบายสำหรับการสวมใส่เป็นเวลานาน สามารถเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์และ PlayStation 4 ได้ง่ายผ่านสาย USB และหัวสายขนาด 3.5 มิลลิเมตร ควบคุมเสียงด้วยการหมุนปรับระดับ

เปิดโผล 6 อันดับหูฟังเกมมิ่งใช้งานดี 2021 -  Razer Gaming Headset Kraken Tournament Edition

5. Onikuma K9 RGB Gaming Headset

หูฟังเกม Onikuma รุ่น K9 เป็นหูฟังของเหล่าเกมเมอร์ที่ออกแบมาให้ใช้ได้หลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะใช้งานบนคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือระบบ iOS และแอนดรอยด์ หรือจะเป็นเล่นเกมเกมคอนโซล อาทิเช่น  PS3 PS4 PSvita XBOX และ Nintendo Switch คุณภาพเสียงใสสะอาดและคมชัด เพราะมีระบบเสียงสเตอริโอผ่านลำโพงขนาด 50 มิลลิเมตร มีไมโครโฟนที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ให้คุณเล่นเกมได้อย่างสนุกสนานโดยไม่มีเสียงอื่นมาทำให้รำคาญใจ และสามารถดัดงอได้ 360 องศา มีไฟสีสันสวยงาม วัสดุแข็งแรงทนทาน ปรับขนาดได้ตามศีรษะของผู้สวมใส่

หูฟังเกมมิ่ง - Onikuma K9 RGB Gaming Headset

6. Razer Gaming Headset Kraken X MultiPlatform

หูฟัง Razer รุ่น Kraken X MultiPlatform เป็นหูฟังที่ออกแบบออกมาสำหรับเหล่าเกมเมอร์โดยแท้ เพราะมีที่ครอบหูขนาดที่ใหญ่ และใช้ระบบเสียงแบบ Surround Sound ทำให้คุณได้ยินเสียงคมชัด และได้ยินทุกการเคลื่อนไหวในเกมอย่างแม่นยำ สนุกกับเพื่อน ๆ ด้วยไมโครโฟนในตัวที่ปรับระดับตามที่คุณต้องการได้ พร้อมปุ่มปรับระดับและควบคุมเสียงบนตัวเครื่องที่ใช้งานง่าย และยังสามารถเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มที่หลากหลาย มีน้ำหนักเบาเพียง 250 กรัม นอกจากนี้ยังมีก้านหูฟังที่สวมใส่สบายไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ภายในหูครอบบุนวมหนังเพื่อการแยกเสียงและความนุ่มสบายขณะสวมใส่

หูฟังเกมมิ่ง - Razer Gaming Headset Kraken X MultiPlatform

เคล็ดลับ ใช้หูฟัง ให้ปลอดภัย

ถึงแม้ว่า หูฟังยอดนิยมจะมีทั้งรูปอบบ In-Ear และ Over-Ear โดยหูเหล่านี้ จะให้คุณภาพเสียงที่ดี และมีราคาที่สูง แต่การใช้ฟูฟังไปนาน ๆ อาจจะส่งผลเสียต่อหูก็เป็นได้ และวันนี้เราก็จะมาแนะนำการใช้หูฟัง ให้ปลอดภัย โดยการเลือกรูปแบบ Over-Ear หรือ หูฟังครอบหูที่มีโอกาส ในการเกิดอันตรายต่อหูได้น้อยกว่าแบบ In-Ear ซึ่งรูปแบบนี้ มีผลเสียสำหรับเสรยงที่จะเพิ่มขึ้นในหูถึง 9 เดซิเบลเลยทีเดียว แต่การใช้ฟูฟังที่ถูกต้อง ควรให้ความสำคัฐต่อระดับเสียงที่ไม่ดังจนเกินไป และควรพัก 5-10 นาที ต่อ 1 ชั่วโมง

หูฟังเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์มีอารมณ์ร่วมกับเกม นอกจากนี้ยังมีหูฟังที่นุ่มสบาย และไมโครโฟนที่สามารถปรับระดับการใช้งานได้ง่าย ที่เป็นอีกองค์ประกอบที่สำคัญของหูฟังประเภทนี้ เมื่อได้เรียนรู้เคล็ดลับในการเลือกซื้อหูฟังเกมและ เปิดโผล 6 อันดับหูฟังเกมมิ่งใช้งานดี 2021 เพื่อคนรักการเล่นเกมที่ดีที่สุดที่เราแนะนำแล้ว อย่าลืมตรวจสอบแพลตฟอร์มของเกมที่คุณเล่นกับคุณสมบัติของหูฟังเกมที่คุณสนใจก่อนตัดสินใจซื้อนะครับ

เมื่อเรามีหูฟังที่ใช้งานดี เหมาะสำหรับการเล่นเกม แล้วนั้น เราก็ควรเลือกเกมที่สามารถให้ความสนุก ความตื่นเต้น และสามารถเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมของเราด้วยหูฟังได้ อย่าง เกม 8 อันดับที่ใช้แข่งขัน E-Sports มากที่สุด เป็นเกมที่เหล่านักกีฬา E-Sports ต่างมักใช้แข่งขัน และเป็นเกมยอดฮิตที่รับประกันความสนุก กราฟิกสวย และระบบเสียงขั้นเทพที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์แน่นอน

นอกจากตัวเกม และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกม ที่มักจะออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันนั้น วงการเกมในตอนนี้ยังมี เทรนด์ใหม่ของสายเกมเมอร์ในปี 2021 เป็นเทรนด์และข่าวสารอัพเดทในวงการเกม ของปีนี้ที่เกมเมอร์ตัวจริงต้องไม่ควรพลาด